Về Be The Betters

Mến chào các bạn đã đến với Be The Betters! Cảm ơn bạn đã dành thời gian để chúng tôi có thể tự giới thiệu về Be The Betters.

3567801

Chắc hẳn bạn thắc mắc vì sao chúng tôi lại xuất hiện với tên Be The Betters, đúng chứ?

Đúng như ý nghĩa, Be The Betters nghĩa là “trở thành con người tốt hơn”, chúng tôi mong muốn xây dựng một nơi có thể đem lại nhiều những kiến thức và thông tin hữu ích giúp mọi người. Và chúng tôi tạo nên Be The Betters đặc biệt hướng đến nhóm bạn học sinh – sinh viên, những người đang phải gặp rất nhiều những khó khăn thử thách trong giai đoạn phát triển mạnh nhất của cuộc đời mình.

Mỗi giai đoạn khác nhau sẽ phù hợp với những mục tiêu phát triển khác nhau, và đối với nhóm học sinh – sinh viên, đây là độ tuổi thích hợp nhất để xây dựng một nền tảng vững chắc cho sự phát triển mạnh mẽ và bền vững của các bạn trong tương lai.

Vậy để xây dựng nền tảng vững chắc, các bạn sẽ thực sự cần phát triển những điều gì?

  • Kiến thức về nhiều lĩnh vực
  • Những kỹ năng học tập
  • Những kỹ năng cá nhân
  • Những thói quen tốt
  • Một sức khỏe tốt (về cả tinh thần và thể chất)
  • Và những thứ khác nếu bạn nhận thấy lợi ích đối với bạn trong tương lai
Things to develop

Quả thật, cùng với sự tăng lên về mặt tri thức, việc xây dựng và củng cố cho bản thân những kỹ năng và thói quen tốt là điều vô cùng quan trọng cho sự phát triển bền vững cũng như khả năng cạnh tranh của các bạn trong tương lai.

Tuy nhiên trên thực tế, chưa thực sự có nhiều bạn học sinh – sinh viên nhận thức được tầm quan trọng của điều này ở độ tuổi của mình, và khi đã nhận ra thì các bạn có thể đã bị bỏ lại phía sau những đối thủ cạnh tranh của mình.

Hãy thử tưởng tượng rằng, một ngày nào đó, có thể bạn sẽ đánh mất cơ hội học tập ở một môi trường tốt, cũng có thể bạn mất đi ưu thế so với người bạn đang cố gắng cạnh tranh để vượt qua, hoặc đáng buồn hơn, có thể bạn sẽ làm vuột mất đi cơ hội giành lấy người mình yêu thương bởi một người giỏi hơn bạn ở điều gì đó mà bạn mãi chẳng thể khám phá được. Chắc chắn đây là những điều vô cùng đáng tiếc và ân hận!

Sứ mệnh của Be The Betters

Chính vì thế, Be The Betters mong muốn trở thành một nơi có thể mang đến cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, giúp bạn cải thiện bản thân trở thành con người hoàn thiện hơn, và giúp bạn tự tin đối mặt với rất nhiều những thử thách trong cuộc sống của bạn trong tương lai.